Xây dựng doanh nghiệp trên YouTube

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Truyền thông 247

Truyền thông 247
Truyền thông 247

Tiền thân là một nhóm Startup Việt được thành lập vào năm 2015 quy tụ những người đam mê lĩnh vực Social Media Marketing đặc biệt là việc tham gia sáng tạo chia sẻ nội dung video trực tuyến dựa trên nền tảng website miễn phí Youtube.com được phát triển bởi google.

Đến cuối năm 2016 chúng tôi thành lập kênh Truyền Thông 247 | Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Giải Trí Trực Tuyến và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh giải trí kỹ thuật số. Chúng tôi chuyên xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp, thực hiện các sản phẩm giải trí như: tin tức, âm nhạc, hài kịch, phim ngắn, nội dung kids…Tất cả đều được chia sẻ qua hệ thống kênh online mà chúng tôi xây dựng trên Youtube, facebook, website.

Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, chúng tôi đã thu hút được nhiều thành viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Youtube, tạo dựng nên đội ngũ biên tập đông đảo đầy nhiệt huyết. Hiện tại chúng tôi đã phát triển được hệ thống kênh trên Youtube với hàng trăm ngàn người đăng ký và hàng triệu lượt xem mỗi ngày. Năm 2017 chúng tôi cũng đã có hệ thống kênh nhận nút Play Bạc cho kênh trên 100.000 thành viên đăng ký do Youtube trao tặng và đang hướng đến nút Vàng với một triệu lượt đăng ký kênh trong năm 2018. Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và giải trí chúng tôi luôn sáng tạo mỗi ngày nhằm tạo nên bản sắc riêng của mình.