preloader

Criteo Dynamic Retargeting

Criteo Dynamic Retargeting giúp tiếp thị lại nội dung sản phẩm dịch vụ cho người mua hàng trong suốt con đường mua hàng của họ với quảng cáo video và hiển thị được tùy chỉnh, được phân phối trên các nhà xuất bản tốt nhất thế giới và được thiết kế để có hiệu suất có thể đo lường được. Được tin cậy bởi 20.000 nhà tiếp thị trên toàn thế giới, Criteo Dynamic Retargeting sử dụng học máy để phục vụ các quảng cáo phù hợp nhất trong thời gian thực.


Dynamic Retargeting (Tiếp thị lại) giúp tăng chuyển đổi từ 30-40%.
Thuật ngữ Remarketing là một thuật ngữ rất thông dụng đối với ngành Digital.
Hiện tại Facebook Ads, Google Ads…vẫn đang hỗ trợ nhà quảng cáo Remarketing lại đối tượng khách hàng đã thực hiện các hành động trên web, app, video…
Tuy nhiên hạn chế của các nền tảng trên là quảng cáo hiển thị rất hạn chế trên các đầu báo lớn như 24h, vnexpress, vietnamnet, coccoc, thanhnien, zing, vtc…(thậm chí một số trang báo điện tử lớn còn không gắn mã quảng cáo của google)
Đặc biệt là sản phẩm vi phạm chính sách sẽ không Remarketing được, nhưng với Criteo.com thì hoàn toàn có thể.
Các Placement của họ luôn ưu tiên hiển thị quảng cáo của Criteo.
Gồm: 24h, vietnamnet, vnexpress, eva, coccoc, zing, ngoisao, thanhnien….

Criteo Dynamic Retargeting nên tảng tiếp thị lại mạnh mẽ hàng đầu hiện nay, hệ thống Marketing của họ phủ khắp thế giới.
Ở thị trường Việt Nam chỉ những thương hiệu lớn mới đủ năng lực tài chính, traffic, trang đích mới đủ điều kiện hợp tác với họ như: chiaki, tiki, lazada, sendo, Vietnam Airlines…

Hy vọng video chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn tiếp cận thêm một công cụ Digital mới tại thị trường Việt Nam.