preloader

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads

Tăng lượng người mua sắm và doanh số online.

Thúc đẩy doanh số online bằng cách tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Hiển thị sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp phủ khắp trên nền tảng facebook. Công nghệ thông minh của Facebook sẽ giúp doanh nghiệp biến người mua sắm bình thường thành khách hàng trung thành.

Tìm hiểu khách hàng target chính xác

Bước đầu tiên để tiếp cận thêm nhiều người mua sắm online là hiểu rõ đối tượng tương tác tích cực nhất. Và với Facebook pixel, bạn có thể làm điều đó. Facebook pixel sẽ theo dõi sự kiện trên trang web của bạn, bao gồm lượt truy cập, lượt mua hàng và hơn thế nữa. Thậm chí, bạn có thể sử dụng pixel để phân phối quảng cáo cho đối tượng phù hợp nhất.

Tiếp cận thêm nhiều người mua sắm bằng quảng cáo được cá nhân hóa.

Kết nối với những người sẵn sàng mua hàng bằng cách sử dụng quảng cáo trên Facebook. Sau khi cài đặt pixel, bạn có thể hiển thị quảng cáo cho những người từng truy cập trang web của bạn và những người có đặc điểm tương tự như những khách hàng tốt nhất của bạn.

Các bước triển khai:

 1. Khách hàng hoàn thành bảng khảo sát theo link sau: https://bom.to/XzNS6h
 2. Dựa vào vào bảng khảo sát chúng tôi sẽ phân tích sản phẩm dịch vụ website muốn quảng cáo để đề xuất chiến dịch phù hợp.
 3. Thực hiện việc báo giá và hoàn thành các điều khoản hợp đồng thoả thuận.
 4. Phân tích và tối ưu trang đích kèm các đề xuất sửa đổi cho phù hợp với nền tảng quảng cáo Google Ads.
 5. Thực hiện việc lên các chiến dịch quảng cáo chạy test giai đoạn đầu, thực hiện loại bỏ các chiến dịch kém chất lượng, đẩy mạnh các chiến dịch hiệu quả.
  Giai đoạn 1: Chạy test trong vòng 15-20 để có số liệu về hành vi người dùng, đối tượng tương tác -> giúp có số liệu để phân tích quảng cáo và chiến dịch hiệu quả.
  Giai đoạn 2: Loại bỏ các chiến dịch quảng cáo kém hiệu quả -> thực hiện các thay đổi tối ưu hơn.
  Giai đoạn 3: Xác định chiến dịch hiệu quả nhất đẩy mạnh ngân sách chạy.
 6. Thực hiện báo cáo đầy đủ các số liệu về các chiến dịch đã triển khai.

Bảng phí dịch vụ:

Chi phí setup chiến dịch ban đầu 2.000.000đ
icon Chi phí setup ban đầu bên khách hàng thanh toán trước cho bên triển khai nhằm đảm bảo trường hợp khách hàng chấm dứt hợp tác ngay sau khi chiến dịch setup xong gây thiệt hại cho bên triển khai. (Chi phí setup không hoàn lại)
icon Sau khi chiến dịch setup xong và được Facebook duyệt khách hàng tiến hành nạp tiền vào tài khoản để chạy. Khách hàng có thể nạp theo ngày, theo tuần, theo tháng.
icon Hàng tháng vào ngày 30 của tháng bên triển khai sẽ tổng kết ngân sách sử dụng cho chiến dịch sau đó dựa vào % bảng tính phí quản lý khách hàng tiếp tục thanh toán chi phí quản lý cho bên triển khai.
icon Tài khoản quảng cáo do bên triển khai tạo lập mới. Xuất báo cáo hằng ngày cho phí khách hàng theo dõi.

$ Thông tin thanh toán:
name4 Tên tài khoản: LÊ NGỌC TÙNG
stk4 Số tài khoản: 060115215216
department Ngân hàng: Sacombank, Chi nhánh: Quận 12, HCM


Giới thiệu tổng quan về Facebook Ads

Facebook là nền tảng mạng xã hội cho phép các nhà quảng cáo đặt các mẫu quảng cáo về sản phẩm dịch vụ trên nền tảng facebook theo dạng hiển thị tiếp cận khách hàng tiềm năng theo đối tượng target. Quảng cáo hiển thị trên cả mobile và desktop. Quảng cáo hiển thị ở các vị trí: Trang chủ (New Feed), cột phải (Right-hand), video, trong bài viết, ứng dụng…).

Trung bình mỗi ngày có hơn 2 tỷ người trên khắp thế giới sử dụng các sản phẩm của Facebook. Thông qua lượng lớn đối tượng trên toàn cầu này, bạn có thể tiếp cận những khách hàng mới và hiện có muốn biết thêm về doanh nghiệp của bạn.

Số người dùng Facebook tại thị trường Việt Nam

Có khoảng 50-60 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam một tệp khách hàng cực kỳ lớn so với một đất nước với hơn 96 triệu dân. Tỷ lệ người dùng facebook lên đến 60%/tổng số dân.

Theo số liệu thống kê mới nhất năm 2020 của tổ chuyên phân tích số liệu ngành Digital Hootsuite top những nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam gồm có:
Facebook, Youtube, Zalo, tiktok…trong đó Facebook đang là mạng xã hội chiếm ưu thế với 3 nên tảng gồm: Facebook, Messenger, Instargram.

Thời gian truy cập internet và Facebook tại thị trường Việt Nam:
Trung bình mỗi ngày người dùng mạng máy tính, mobile và các thiết bị khác dành hơn 6h30p để truy cập internet trong đó hơn 2h22p để sử dụng các nền tảng mạng xã hội trong đó có Facebook.

Các loại chiến dịch trên Facebook Ads:

Dựa vào các số liệu trên facebook là một thị trường rộng lớn giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông nền tảng mạng xã hội này Việt Nam và quốc tế.Chúng ta có thể tiếp cận khách hàng theo các mục tiêu cụ thể như:

1. Thu hút sự chú ý của mọi người bằng mục tiêu mức độ nhận biết.
Mức độ nhận biết thương hiệu
Hiển thị quảng cáo với những người có nhiều khả năng chú ý đến các quảng cáo đó hơn, để tăng mức độ nhận biết thương hiệu nói chung.
Số người tiếp cận
Hiển thị quảng cáo với nhiều người nhất trong đối tượng của bạn mà không vượt quá ngân sách. Ngoài ra, bạn có thể chọn chỉ tiếp cận những người ở gần vị trí kinh doanh của bạn.

2. Thu hút mọi người tương tác bằng mục tiêu cân nhắc.
Số lượt cài đặt ứng dụng
Gia tăng lượt cài đặt ứng dụng của bạn bằng cách liên kết trực tiếp với App Store và cửa hàng Google Play. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhắm mục tiêu người dùng giá trị cao.Lưu lượng truy cập
Tăng số người truy cập trang web, ứng dụng hoặc cuộc trò chuyện trên Messenger của bạn, đồng thời tăng khả năng họ sẽ thực hiện hành động có giá trị sau khi truy cập.
Lưu lượng truy cập
Tăng số người truy cập trang web, ứng dụng hoặc cuộc trò chuyện trên Messenger của bạn, đồng thời tăng khả năng họ sẽ thực hiện hành động có giá trị sau khi truy cập.
Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Giúp những người quan tâm dễ dàng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn. Khuyến khích họ đăng ký nhận thêm thông tin hoặc dành thời gian cho ứng dụng/trang web của bạn.
Tin nhắn
Nhắc mọi người tương tác thêm trên Messenger. Tăng khả năng mọi người sẽ trò chuyện thân mật với bạn để bạn có thể trả lời câu hỏi, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tăng doanh số.
Tương tác
Thu hút thêm người theo dõi Trang hoặc tương tác với bài viết của bạn thông qua bình luận, chia sẻ và thích. Bạn cũng có thể chọn tối ưu hóa đế có nhiều lượt phản hồi sự kiện hoặc nhận ưu đãi hơn.
Lượt xem video
Hiển thị video của bạn với những người có nhiều khả năng sẽ quan tâm và xem hết video nhất.

3. Thu hút mọi người hành động bằng mục tiêu chuyển đổi.
Chuyển đổi
Tăng số hành động trên trang web hoặc ứng dụng của bạn. Cho dù bạn muốn lượt mua hàng, khách hàng tiềm năng, lượt đăng ký hay các loại chuyển đổi nào khác, thì mục tiêu này đều nhắc mọi người hành động.
Lượt ghé thăm cửa hàng
Kết nối hành trình mua sắm online và offline của mọi người bằng cách thúc đẩy lượt ghé thăm cửa hàng, doanh số và các hành động có giá trị khác tại vị trí cửa hàng thực.
Doanh số theo danh mục
Bán được nhiều sản phẩm hơn bằng cách tự động quảng cáo các sản phẩm phù hợp nhất. Bạn chỉ cần tải danh mục của mình lên rồi thiết lập chiến dịch, sau đó mục tiêu này sẽ hiển thị sản phẩm phù hợp với người mua.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ:
➤ Email: tungleads.com@gmail.com
➤ Skype: it.ngoctung
➤ Group thảo luận :Cộng Đồng Digital Marketing OVN.
● Kênh Youtube chính thức : https://www.youtube.com/tungleads
● Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/it.ngoctung
● Website: https://tungleads.com